Tham gia Na99 Top App

Chính sách - Chảo Lửa TV

Website Chảo Lửa TV luôn cảm mến và trân trọng sự hỗ trợ, ủng hộ của toàn thể anh chị em, quý khán giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động. Đến nay Chao lua TV chính thức hoạt động được 4 năm. Chính sách bảo mật các thông tin trên website luôn mang tính chất riêng tư, đảm bảo cho sự truy cập từ phía bạn. Dươi đây là thông tin chính sách bảo mật trên website, bạn nên bạn cần phải nắm được để biết được quyền lợi của mình. Chính sách bảo mật của Chaolua như thế nào, mời các bạn xem thông tin dưới đây.

Chính sách bảo mật

Chảo lửa có công nghệ lõi, hạ tầng với công nghệ cập nhật thường xuyên, dễ dàng truy cập giúp quý khán giả dễ dàng theo thông tin bóng đá đầy đủ và chuẩn xác cũng như xem trực tiếp các trận đấu bóng đá với chất lượng cao. Đội vận hành của Chảo lửa TV luôn tối ưu hóa đường link, kiểm tra nguồn phát trước giờ thi đấu nên link sẽ không bao giờ dính mã độc hay là virus, giúp bạn an tâm khi sử dụng hơn.

Toàn bộ những thông tin được cập nhật lên trên trang web cũng được lấy từ những nguồn cực kỳ uy tín. Cho nên độ chính xác là tuyệt đối, để bạn tham khảo và sử dụng mà không sợ sai sót bất kỳ vấn đề gì. Thêm vào đó, thời gian mà Chaolua TV cập nhật thông tin cũng khá là nhanh.

Chính sách bảo mật của Chảo lửa TV cũng tuân theo luật an ninh mạng của Việt Nam. Cho nên sẽ đảm bảo được quyền lợi của người dùng một cách tuyệt đối. Khi truy cập vào đây để sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi.

Khi tìm các thông tin về bóng đá hay xem trực tiếp các trận đấu với chất lượng cao tại Chao Lua TV mà bạn gặp bất kỳ vấn đề nào. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, để đội ngũ nhân viên của Chaolua TV hỗ trợ bạn ngay.

Ngoài ra, Chảo lửa TV có quyền thay đổi chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước với người dùng. Cho nên bạn hãy thường xuyên xem lại chính sách của chúng tôi, để nắm được những thông tin mới nhất.

Chính sách về bản quyền bóng đá

Chaolua TV có nhiệm vụ sắp xếp thông tin, link xem trực tiếp bóng đá một cách khoa học. Giúp người dùng có thể tìm được những thông tin mà mình cần nhanh nhất. Thêm vào đó, link xem trực tiếp bóng đá cũng phải có chất lượng cao. Để mọi người thưởng thức trận đấu bóng đá mình thích với trải nghiệm tuyệt vời.

Hiện tại với sự nỗ lực đàm phán với bên truyền hình thì Chaolua TV cũng có trong tay bản quyền của rất nhiều các giải bóng đá hấp dẫn nhất hiện nay. Mà bạn có thể xem miễn phí khi truy cập vào đây, cụ thể đó là:

  • Ngoại Hạng Anh
  • Serie A
  • La Liga
  • Bundesliga
  • Ligue 1
  • Champion League
  • World Cup
  • Euro
  • V-League
  • Ngoài ra còn có rất nhiều các giải đấu bóng đá khác.

Chính sách quyền riêng tư

Quyền riêng tư của người dùng luôn luôn được Chaolua TV bảo đảm một cách cao nhất. Cho nên chúng tôi không khuyến khích bạn để lại thông tin của mình trong mục comment khi xem trực tiếp bóng đá tại đây. Bởi như vậy khi thông tin cá nhân của bạn bị lọt ra ngoài thì chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Chaolua TV cũng thu thập thông tin một cách tổng quan mà không đi vào chi tiết của người dùng. Cho nên thông tin cá nhân của bạn sẽ được đảm bảo an toàn một cách cao nhất.

Chúng tôi cũng cấm người dùng tuyệt đối không phát tán các nội dung có liên quan đến đồi trụy, phản động, chính trị hay là xâm nhập để phá hoại dữ liệu trang web. Nếu phát hiện, chúng tôi sẽ chặn truy cập của bạn ngay lập tức. Nặng hơn thì Chaolua TV sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Hiện tại Chao Lua TV còn đang sử dụng nền tảng công nghệ bảo mật cực kỳ hiện đại. Cho nên không ai có thể xâm nhập để lấy thông tin cá nhân của bạn. Khi bạn truy cập vào đây để sử dụng các chức năng, dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách quảng cáo

Tất cả các dịch vụ, tính năng của website Chảo lửa TV cung cấp đến các bạn hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để vận hành Chảo Lửa TV tiêu tốn khoản chi phí rất lớn về trang thiết bị, nội dung và nguồn nhân lực, vì vậy để duy trì trang web cũng như phát triển Chaolua TV hơn nữa, chúng tôi sử dụng các khoảng không trên website để đặt banner quảng cáo chính là nguồn thu duy nhất của chúng tôi.

Chao Lua TV đang hợp tác với 2 đối tác chính là 8XBet và Naga, các đối tác này đều đã đáp ứng được tiêu chuẩn, hữu ích và an toàn trên tiêu chí kiểm duyệt khách quan. Nên có thể nói về độ uy tín và chất lượng khá cao. 

Chúng tôi Chảo lửa TV, hi vọng bù đắp được ngân sách vận hành để duy trì và phát triển trang web, vừa giúp bạn xem bóng đá trực tuyến an toàn, vừa có thể tham gia cá cược trên website đối tác ngay lập tức mà không cần suy nghĩ về độ rủi ro nạp rút khi thao tác chơi.

Trong trường hợp các banner gây khó chịu cho người xem, bạn có thể tắt đi ngay lập tức, thao tác cũng khá là đơn giản,sẽ luôn có nút X để bạn tắt dễ dàng.

 Bình luận